Giới thiệu - Trường Thịnh Phát

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
 

Cửa hàng Thiết Bị Văn Phòng Trường Thịnh Phát được thành lập vào ngày 20/08/2008, từ một nhóm anh/em kỹ thuật ở quê lên thành phố lập nghiệp. Chúng tôi chuyên đến tận nơi để làm dịch vụ, khắc phục xử lý sự cố cho các cơ quan, doanh nghiệp nhỏ, hộ gia đình như : nạp mực máy in, xử lý sự cố máy photocopy, lắp ráp máy tính, cài đặt win, cài đặt phần mềm diệt virus, … 

Với tinh thần làm việc không biết mệt mỏi, uy tín trách nhiệm, khát vọng vươn lên trong cuộc sống, chúng tôi nhận được sự tin yêu của quý anh/chị từ hộ gia đình, xí nghiệp, đến phòng ban của các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các huyện lân cận để giúp chúng tôi ngày một lớn mạnh dần, phát triên ổn định hơn.

Với tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo, sự chung lòng của đội ngũ nhân viên kỹ thuật giúp chúng tôi tạo nên những thành quả ấn tượng từ năm 2008 cho đến nay và đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đối tác trong và ngoài nước. 

 
5-SAO-TTP
 
 

Cùng với sự chuyển mình mạnh mẽ của nền kinh tế trong nước, Công ty TNHH TM DV Quốc Tế Trường Thịnh Phát chính thức được thành lập vào ngày 26 tháng 08 năm 2016 giấy phép kinh doanh số : 0313983189 của Sở kế hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh để nâng tầm hoạt động, cũng như đáp ứng nhu cầu tốt hơn của quý khách hàng.

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC 

 

Với định hướng phát triển bền vững, phát huy tối đa tiềm năng và năng lực của mỗi nhân viên, ban lãnh đạo công ty tạo ra môi trường làm việc trung thực, thân thiện và vui vẻ, để mỗi cá nhân luôn thể hiện sự khát khao công hiến của mình. 

 

Đối với nhân viên có thâm niêm của công ty phải luôn thể hiện mình là người đi đầu dẫn lối, hỗ trợ và giúp đỡ những bạn trẻ những kiến thức và kinh nghiệm làm việc, luôn nêu cao tinh thần và trách nhiệm "đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết" bởi vì khách hàng chính là những người trả lương cho tất cả mọi thành viên, từ ban lãnh đạo của công ty, cho đến mỗi cá nhân trong công ty.

 

Đối với nhân viên trẻ luôn luôn duy trì nhiệt huyết, đam mê nghề nghiệp, luôn học hỏi để nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, luôn khát khao thể hiện mình, chứng minh năng lực của bản thân, đó cũng là tiền đề để ban lãnh đạo công ty  sự đánh giá về năng lực, sự cống hiến của mỗi cá nhân, để được cân nhắc đề bạc thăng tiến chức vụ, cũng như nhận được chế độ đãi ngộ xứng đáng.

 

Công Ty TNHH TM DV Quốc Tế Trường Thịnh Phát

Logo Trường Thịnh Phát

Cùng bạn tiếp bước tương lai

 

028.6682.0607
Máy in - Máy Scan
Skype: Máy in - Máy Scan
zalo: Máy in - Máy Scan
Mobile: 0906 846 708
Email: minhcanh.ttp@gmail.com
Máy in - Máy Scan
Skype: Máy in - Máy Scan
zalo: Máy in - Máy Scan
Mobile: 0901 846 707
Email: tranhieunghia.ttp@gmail.com
Máy photocopy
Skype: Máy photocopy
zalo: Máy photocopy
Mobile: 0901 846 706
Email: baphu.ttp@gmail.com
Máy tính - Máy chiếu
Skype: Máy tính - Máy chiếu
zalo: Máy tính - Máy chiếu
Mobile: 0979 474 306
Email: phanbatuhue@gmail.com
Tổng hợp
Skype: Tổng hợp
zalo: Tổng hợp
Mobile: 0917 120 986
Email: ngochanh.ttp@gmail.com
Nạp mực máy in tận nơi
Sửa chữa máy in tận nơi
lên đầu trang